AIA iService Surprice Gift ขอมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์แก่ลูกค้าคนพิเศษ เพียงดาวน์โหลดแอป AIA iService

AIA iService Surprice Gift ขอมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์แก่ลูกค้าคนพิเศษ เพียงดาวน์โหลดแอป AIA iService


AIA iServiceSurpriceGiftCampaign


 

เอไอเอ ประเทศไทย ขอมอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์แก่ลูกค้าคนพิเศษ ลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ มัลดีฟส์, ตั๋วเครื่องบินไป กลับ สมุย, แพคเกจที่พักสุดหรู และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 360,000 บาท เพียงดาวน์โหลดและลงทะเบียนเข้าใช้งาน AIA iService Application และเข้าไปลุ้นรับสิทธิ์ผ่านเมนู “สิทธิประโยชน์” ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2561

และประกาศผลพร้อมกันในวันที่ 25 มกราคม 2562
กติกาการร่วมกิจกรรม

1.ดาวน์โหลด AIA iService Application ได้ที่ Bit.ly/iServiceOnline ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2561

2.เข้าสู่เมนู “สิทธิประโยชน์” เลือก “AIA iService Surprise Gift Campaign” อ่านรายละเอียดและกติกาการร่วมกิจกรรม จากนั้น กดปุ่ม “กดเพื่อใช้สิทธิ์” ท่านจะได้รับรหัส และชื่อของท่านจะถูกบันทึกเข้าสู่ระบบ

3.ระบบจะคัดเลือกรายชื่อผู้ที่ทำถูกต้องตามกติกา เพื่อมาจับรางวัลคัดเลือกผู้โชคดี
รายละเอียดของรางวัล

1. บัตรโดยสารเครื่องบินสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ไป-กลับ กรุงเทพ – มัลดีฟส์ ชั้นประหยัด จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 89,100 บาท

2. บัตรโดยสารเครื่องบินสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ไป-กลับ กรุงเทพ – สมุย ชั้นประหยัด จำนวน 3 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 21,440 บาท

3. แพ็กเกจที่พักโรงแรม X2 Chiang Mai Riverside Resort 3 วัน 2 คืน จำนวน 2 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 36,000 บาท

4. แพ็กเกจตรวจสุขภาพ ที่โรงพยาบาลพญาไท 2 จำนวน 3 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 2,700 บาท

5. แพ็กเกจออกกำลังกายจำนวน 10 ครั้ง ที่ Absolute YOU จำนวน 5 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 5,500 บาท

6. บัตรกำนัลนวดปฎิบัติผิวหน้า จากแบรนด์ลาแมร์ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 1 ใบ มูลค่ารางวัลละ 4,500 บาท

7. บัตรชมการแสดง KAAN  จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 6,000 บาท

สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ดาวน์โหลด AIA iService Application ใหม่ และเข้าไปกดรับสิทธิ์ ในเมนูสิทธิประโยชน์ ในแคมเปญ AIA iService Surprise Gift  ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการเข้าร่วมกิจกรรม


1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นผู้ถือกรมธรรม์ของเอไอเอตามรายชื่อในระบบ AIA iService Application เท่านั้น

2. สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้เข้าร่วมรายการที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียน AIA iService Application ใหม่ และเข้าไปกดรับสิทธิ์ ในเมนูสิทธิประโยชน์ ใน AIA iService Surprise Gift Campaign ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น

3. ผู้ที่ได้รับสิทธิ์จะต้องเป็นผู้ที่ยังไม่เคยเข้าลงทะเบียน AIA iService Application มาก่อน

4. ผู้ที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ไป-กลับ กรุงเทพ – มัลดีฟฟ์ ชั้นประหยัด 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่า 89,100 บาท นั้น จะต้องเป็นผู้ถือกรมธรรม์ VIP ตามข้อกำหนดการคำนวณเบี้ยฯ ของเอไอเอ ประเทศไทย เท่านั้น

5. ผู้ที่ได้รับรางวัลบัตรโดยสารเครื่องบินจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย, ค่าภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมการออกบัตรโดยสาร

6. จับรางวัลวันที่ 21 มกราคม 2562 ณ บริษัท เอไอเอ จำกัด สำนักงานใหญ่

7. เอไอเอ ประเทศไทย จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง AIA Official Facebook Fanpage ในวันที่ 25 มกราคม 2562 และทำการติดต่อผู้ได้รับรางวัลทางโทรศัพท์มือถือ และ/หรืออีเมลที่ให้ไว้ในระบบ AIA iService Application

8. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่มีสิทธิ์เรียกร้องค่าตอบแทน ค่าเสียหาย หรือผลประโยชน์ใดๆ ไม่ว่าทางแพ่งหรือทางอาญา และของรางวัลไม่สามารถแลก หรือเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

9. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัท มีสิทธิ์อย่างเด็ดขาดในการพิมพ์และ/หรือเผยแพร่รายชื่อ รูปถ่าย ภาพนิ่ง และภาพเคลื่อนไหวของผู้ร่วมกิจกรรมเพื่อการโฆษณา และประชาสัมพันธ์ธุรกิจทั้งในปัจจุบัน และ/หรืออนาคต

10. ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้รางวัลแก่พนักงาน เอไอเอ ประเทศไทย

11. ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

12. คำตัดสินของเอไอเอ ประเทศไทยถือเป็นที่สิ้นสุดในทุกกรณี


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม


ที่มา aia.co.th

admin

มุ่งมั่นสู่การเป็นองค์กรที่ยั่งยืนด้านวางแผนทางการเงิน ที่เพรียบพร้อมด้วยคุณภาพการจัดการบริหารและประสบการณ์ ควบคู่ไปกับจริยธรรม และมอบการบริการที่ประทับใจเป็นเลิศ พร้อมองค์ความรู้ที่ถูกต้องและการเข้าใจอันดีแก่ลูกค้าและสังคม With the firm intention to be the sustainable organization in the field of financial planner who has an abundance of high quality of monetary management, experience, ethic and remarkable-impressive service along with presenting the right body of knowledge and good understanding to all clients as well as the society. พันธกิจ mission คุณภาพขององค์กร คือทุกคำตอบของเรา Quality is the answer