เอไอเอ ไวทัลลิตี้ คืออะไร

ประกันแนวใหม่ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ที่ไม่ได้ให้แค่ความคุ้มครองในวันที่คุณป่วยหรือเกิดเรื่องไม่คาดฝันในชีวิต แต่ยังให้ส่วนลดเบี้ยประกันสูงสุดถึง 25% และยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ที่ช่วยสร้างแรงจูงใจให้คุณดูแลสุขภาพเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

เมื่อคุณเลือกใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพที่ดี เช่นตรวจสุขภาพ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และทานอาหารเพื่อสุขภาพ คุณจะสามารถสะสมคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้ ซึ่งยิ่งสะสมคะแนนได้มากขึ้น สถานะเอไอเอ ไวทัลลิตี้ก็จะสูงขึ้น พร้อมกับได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มมากยิ่งขึ้น

ใช้ชีวิตแบบเอไอเอ ไวทัลลิตี้

หลังจากที่คุณสมัครสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้แล้ว คุณสามารถเริ่มออกเดินทางกับเราเพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ผ่าน 3 ขั้นตอนง่ายๆ

รู้จักสุขภาพของคุณ

รู้จักสุขภาพของคุณ
ด้วยการทำแบบประเมินต่างๆ ตรวจสุขภาพ พบผู้เชี่ยวชาญ และรับคะแนนเอไอเอ ไวทัลลิตี้

ดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น

ดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น
ออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ และรับคะแนนเพื่ออัปเกรดสถานะเอไอเอ ไวทัลลิตี้

รับสิทธิประโยชน์

รับสิทธิประโยชน์
ให้รางวัลจากการดูแลสุขภาพด้วย สิทธิประโยชน์สุดพิเศษมากมาย สถานะยิ่งสูง ยิ่งได้รับมากขึ้น

วิธีสมัคร

สนใจเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้

คุณสามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ได้ หากคุณมีอายุ 18 ปีขึ้นไป โดย

  1. แจ้งความประสงค์เข้าร่วมเอไอเอ ไวทัลลิตี้ กับตัวแทนของคุณ ในขณะที่คุณซื้อแบบประกันที่เข้าร่วมโครงการฉบับใหม่ (ดูแบบประกัน คลิก)
     
  2. เมื่อกรมกรรม์ได้รับการอนุมัติ คุณจะได้รับการตอบรับเข้าร่วมโครงการ ผ่าน Welcome email จาก เอไอเอ ไวทัลลิตี้
     
  3. ดาวน์โหลดแอป AIA Vitality และสร้างบัญชีล็อคอิน เพื่อเริ่มต้นสะสมคะแนน

admin

มุ่งมั่นสู่การเป็นองค์กรที่ยั่งยืนด้านวางแผนทางการเงิน ที่เพรียบพร้อมด้วยคุณภาพการจัดการบริหารและประสบการณ์ ควบคู่ไปกับจริยธรรม และมอบการบริการที่ประทับใจเป็นเลิศ พร้อมองค์ความรู้ที่ถูกต้องและการเข้าใจอันดีแก่ลูกค้าและสังคม With the firm intention to be the sustainable organization in the field of financial planner who has an abundance of high quality of monetary management, experience, ethic and remarkable-impressive service along with presenting the right body of knowledge and good understanding to all clients as well as the society. พันธกิจ mission คุณภาพขององค์กร คือทุกคำตอบของเรา Quality is the answer