ทั่วไป

AIA บริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล โดย MEDIX

null

“ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ป่วยตั้งแต่ขั้นตอนการวินิจฉัยโรค การตรวจรักษา
จนถึงระยะพักฟื้น”

เอไอเอได้ร่วมมือกับ Medix พันธมิตรชั้นนำระดับโลก เพื่อยกระดับการดูแลด้านสุขภาพแก่ลูกค้าเอไอเอทั่วทั้งภูมิภาคด้วย “บริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล” (Personal Medical Case Management) ที่มอบบริการให้คำปรึกษาทางการแพทย์ โดยมีเครือข่ายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางหลากหลายสาขาชั้นนำแนวหน้ากว่า 4,000 คนทั่วโลก และมีเครือข่ายโรงพยาบาลชั้นนำที่ได้มาตรฐานการรับรองกว่า 2,000 แห่ง

การบริการนี้จะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจและทราบถึงวิธีจัดการกับอาการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้น โดย Medix จะช่วยดูแลลูกค้าในทุกขั้นตอนทางการแพทย์ ตั้งแต่การวินิจฉัย การตรวจรักษา ไปจนถึงการพักฟื้น

บริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคลโดย MEDIX ครอบคลุมอะไรบ้าง?

null

เข้าถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆ ชั้นนำทั่วโลก

null

ทบทวนและประเมินอาการเจ็บป่วยอีกครั้ง

null

ให้คำแนะนำทางการแพทย์จากผลการวินิจฉัยที่ได้รับจากคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

null

ดูแลช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลาอย่างน้อย 3 เดือน

null

บริการสายด่วนตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสำหรับการติดต่อขอความช่วยเหลือในกรณีที่ลูกค้าตกลงขอใช้บริการ (ยกเว้นวันหยุดราชการ)

ลูกค้าเอไอเอ ที่สามารถรับบริการ MEDIX

*ลูกค้าเอไอเอที่มีความคุ้มครองโรคร้ายแรงโดยจำนวนเงินประกันภัยรวมต่อรายชีวิต ตั้งแต่ 3 ล้านบาทขึ้นไป ได้แก่ แบบประกันภัยหลัก AIA CI SUPERCARE, สัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง AIA CI PLUS / AIA CI PLUS GOLD / AIA CI CARE / ECIR / LADY CARE / LADY CARE PLUS / AIA HEALTH LIFETIME / AIA HEALTH CANCER และบันทึกสลักหลัง AIA CI TOP UP

**สมาชิกเอไอเอ ไวทัลลิตี้ (รายเดี่ยว) สถานะโกลด์ หรือแพลทตินัม (ต่อรอบปีกรมธรรม์)

หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม

null

เพื่อการเข้าถึงบริการพิเศษนี้ โปรดติดต่อ ตัวแทนประกันของคุณ

null

หรือ ติดต่อ Medix ได้ที่
โทรศัพท์:  02 026 8717   โทรสาร:  02 126 8194
อีเมล: [email protected]
เว็บไซต์: www.medix-global.com

คำถามที่พบบ่อย

+ อ่านเพิ่มเติม

1. เหตุใดเอไอเอจึงเสนอบริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล “Personal Medical Case Management Services” ให้แก่ลูกค้า?


2. บริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคลแตกต่างจากความเห็นที่สองทางการแพทย์ (Second Opinion) อย่างไร?


3. โรคร้ายแรงประเภทใดบ้างที่สามารถใช้บริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล?


4. หลังจากลูกค้าเอไอเอยินยอมขอรับบริการจาก Medix แล้ว เจ้าหน้าที่ Medix ที่ให้บริการแก่ลูกค้าและตัวแทนเอไอเอ คือใครบ้าง?


5. ลูกค้าเอไอเอที่ได้รับสิทธิพิเศษ สามารถเริ่มต้นขอคำปรึกษาจาก Medix ได้อย่างไร และสามารถติดต่อได้บ่อยแค่ไหน?


6. ลูกค้าเอไอเอต้องเสียค่าใช้จ่ายให้กับบริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคลหรือไม่?


7. ตัวแทนเอไอเอสามารถดำเนินการติดตามผลจาก Medix แทนลูกค้าได้อย่างไร


8. กรณีลูกค้าเอไอเอตรวจพบโรคอื่นๆ ที่อยู่ในขอบเขตการให้คำปรึกษาทั้ง 21 กลุ่มโรคระหว่างการใช้บริการจาก Medix ลูกค้าสามารถขอคำปรึกษาจาก Medix เพิ่มได้หรือไม่


9. หลังจากลูกค้าได้รับแนวทางอื่นๆ ในการรักษาจาก Medix แล้ว ลูกค้าสามารถปฏิเสธข้อแนะนำได้หรือไม่


หมายเหตุ

เกี่ยวกับเมดิกซ์

กลุ่มบริษัทเมดิกซ์ ก่อตั้งเมื่อปี 2549 เป็นบริษัทผู้ให้บริการด้านการจัดการคุณภาพทางการแพทย์ชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานในลอนดอน ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ เทลอาวีฟ จาการ์ตา กัวลาลัมเปอร์ เมลเบิร์น และกรุงเทพฯ
ฐานลูกค้ามากกว่า 4 ล้านคน ในกว่า 90 ประเทศ
รูปแบบธุรกิจ บริษัทประกันชีวิตและสุขภาพ กลุ่มธุรกิจการเงิน บริษัทเอกชนขนาดใหญ่ และองค์กรของรัฐ ในการเพิ่มมูลค่าการให้บริการทางสุขภาพ
โดยทีมงานของเมดิกซ์ประกอบด้วยแพทย์ พยาบาล ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย ทีมงานบริหารทางการแพทย์กว่า 300 คน รวมทั้งเครือข่ายกว่า 4,000 คน และโรงพยาบาลเครือข่ายกว่า 2,000 แห่ง

Medix เป็นบริษัทนอกกลุ่มบริษัทเอไอเอ ที่มีความเป็นอิสระ กลุ่มบริษัทเอไอเอ ไม่มีความเกี่ยวข้องกับ Medix ในแง่ของการถือหุ้นและผู้บริหาร และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการดำเนินธุรกิจใด ๆ ของ Medix ความพยายามในการขักชวนให้ใช้บริการหรือผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพโดย Medix ไม่ได้เป็นการขายหรือนำเสนอโดยกลุ่มบริษัทเอไอเอ  กลุ่มบริษัทเอไอเอจะไม่รับผิดชอบต่อบริการหรือผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพใด ๆ ดังกล่าว สิทธิในการรับบริการเป็นไปตามเงื่อนไขที่กลุ่มบริษัทเอไอเอ และ Medix กำหนดโดยเงื่อนไขและระยะเวลาการให้บริการอาจปรับเปลี่ยนได้ ส่วนการให้บริการจะเป็นไปตามที่ Medix กำหนด บริการพิเศษบางรายการตามที่ Medix ระบุไว้อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการรักษาพยาบาลของลูกค้าจะถูกส่งไปยัง Medix เพื่อการประเมินทางการแพทย์ก็ต่อเมื่อได้รับความยินยอมจากลูกค้าแล้วเท่านั้น  ตัวเลขสถิติและข้อมูลเกี่ยวกับบริการที่ปรากฏในเอกสารชุดนี้ผ่านการตรวจสอบโดย Medix เท่านั้น โปรดติดต่อ Medix เพื่อขอทราบรายละเอียดที่ครบถ้วนสมบูรณ์เกี่ยวกับขอบเขตของการให้บริการ

โปรดคลิกที่นี่ เพื่อค้นหารายละเอียดของโรคร้ายแรงทั้งหมดที่ Medix ยอมรับเพื่อให้บริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล (Personal Medical Case Management)   การมีสิทธิเข้ารับบริการหรือไม่ขึ้นอยู่กับการประเมินของ เอไอเอและ Medix และการให้บริการดังกล่าวจะเป็นไปตามข้อตกลงและเงื่อนไขที่กำหนดโดย Medix โปรดติดต่อMedix เพื่อขอทราบรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับขอบเขตของการให้บริการ

เอไอเอจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติสุขภาพส่วนบุคคลของลูกค้าแก่เมดิกซ์ก็ต่อเมื่อได้รับแบบฟอร์มแจ้งความยินยอมและสละสิทธิในการรักษาความลับทางการแพทย์ (Service Acceptance Form) และแบบฟอร์มให้ความยินยอมในการเปิดเผยข้อมูลทางการแพทย์ (Confidentiality Waiver Form) ที่ลงนามโดยลูกค้าดังกล่าวแล้วเท่านั้น

**บริการจัดการดูแลผู้ป่วยรายบุคคล (Personal Medical Case Management) เป็นบริการเพิ่มเติมที่มอบให้แก่ลูกค้าที่ได้รับเชิญโดยไม่คิดค่าบริการ อย่างไรก็ตาม การบริการอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเนื่องจากค่าบริการในการตรวจพิสูจน์ การรักษา การปฏิบัติการ การใช้เครื่องมือ หรือการให้คำแนะนำทางการแพทย์โดยเมดิกซ์ ความคุ้มครองประกันภัยหลักและสัญญาเพิ่มเติมอาจจะไม่ครอบคลุมค่าใช้จ่ายเหล่านี้

สนใจ สอบถามข้อมูล ติดต่อคุณนก 097-449-2655
Lineid : nokaia

admin

มุ่งมั่นสู่การเป็นองค์กรที่ยั่งยืนด้านวางแผนทางการเงิน ที่เพรียบพร้อมด้วยคุณภาพการจัดการบริหารและประสบการณ์ ควบคู่ไปกับจริยธรรม และมอบการบริการที่ประทับใจเป็นเลิศ พร้อมองค์ความรู้ที่ถูกต้องและการเข้าใจอันดีแก่ลูกค้าและสังคม With the firm intention to be the sustainable organization in the field of financial planner who has an abundance of high quality of monetary management, experience, ethic and remarkable-impressive service along with presenting the right body of knowledge and good understanding to all clients as well as the society. พันธกิจ mission คุณภาพขององค์กร คือทุกคำตอบของเรา Quality is the answer